Người dùng luôn đến đầu tiên và chúng tôi phấn đấu cho sự xuất sắc.

Trang Chủ
Các sản phẩm
No input file specified.
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá

hangzhou dexisenli technology Co., ltd

1 2 3 4 5
hangzhou dexisenli technology Co., ltd hangzhou dexisenli technology Co., ltd hangzhou dexisenli technology Co., ltd hangzhou dexisenli technology Co., ltd hangzhou dexisenli technology Co., ltd
Company gate certificate Main product

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Nhãn hiệu : DXSL
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 500m-1200m
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
Công ty TNHH Công nghệ Hàng Châu Dexisenli được thành lập năm 2005, chuyên phát triển và sản xuất các loại máy hút ẩm khác nhau.

Chúng tôi dành riêng để chế tạo máy hút ẩm với siêu hút ẩm, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và hiệu quả kinh tế. Loạt sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy hút ẩm gia đình, máy hút ẩm không khí trong lành, máy hút ẩm công nghiệp, máy hút ẩm gắn trần và các loại tùy chỉnh khác với điện áp khác nhau.
Bằng cách giới thiệu công nghệ và thiết bị tiên tiến, chúng tôi đã xây dựng 5 dây chuyền sản xuất hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi có phương pháp kiểm tra khoa học và nghiêm ngặt để đảm bảo tính ổn định của từng mô hình. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Do quản lý tốt và mối quan hệ tuyệt vời với các nhà cung cấp, chúng tôi có thể cung cấp giá cả cạnh tranh là tốt.

Chúng tôi có 7 năm kinh nghiệm xuất khẩu. Bây giờ chúng tôi đã đạt được chứng chỉ CE TUV, GS, SAA và FCC. Kể từ năm 2014, doanh số bán hàng quốc tế của chúng tôi đã tăng lên hàng năm. Và trong năm 2017, chúng tôi đã xuất khẩu hàng hóa trị giá hơn 2.000.000 USD trong tổng số.
Các thị trường nước ngoài chính của chúng tôi bao gồm thị trường châu Âu như Đức, Hà Lan và Đông Nam Á như Indonesia và Bangladesh. Ngoài ra, máy hút ẩm công nghiệp của chúng tôi khá phổ biến ở Bắc Mỹ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các liên hệ của chúng tôi ở Trung Mỹ và Nam Mỹ. Chúng tôi tự tin để mở rộng bán hàng của chúng tôi trong các lĩnh vực này.

Và chúng tôi chân thành chào đón OEM hoặc ODM. Với thiết kế và sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp một gói giải pháp phù hợp hoàn hảo với các điều kiện khác nhau.

Người dùng luôn đến đầu tiên và chúng tôi cố gắng để xuất sắc.

Chi tiết liên lạc
hangzhou dexisenli technology Co., ltd

Người liên hệ: Miss. Candy

Tel: 008618668245100

Fax: 86-571-85851957

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi