Người dùng luôn đến đầu tiên và chúng tôi phấn đấu cho sự xuất sắc.

Trang Chủ
Các sản phẩm
No input file specified.
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

hangzhou dexisenli technology Co., ltd

hangzhou dexisenli technology Co., ltd

1 2 3 4 5
hangzhou dexisenli technology Co., ltd hangzhou dexisenli technology Co., ltd hangzhou dexisenli technology Co., ltd hangzhou dexisenli technology Co., ltd hangzhou dexisenli technology Co., ltd
Company gate certificate Main product

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Nhãn hiệu : DXSL
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 500m-1200m
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
Công ty TNHH công nghệ dexisenli Hàng Châu (Công ty TNHH sản xuất thiết bị điện Hàng Châu Qianjing) là một doanh nghiệp chuyên sâu về khoa học và công nghệ, chuyên phát triển và sản xuất máy hút ẩm có logo của DXSL. Chúng tôi đã được người dùng ưu tiên hàng đầu và phấn đấu vì sự xuất sắc và mục đích của chúng tôi kể từ khi nó được thành lập vào năm 2002. Chúng tôi đã hợp tác với Senjing Motor International Co., Ltd. vào tháng 7 năm 2008 để phát triển và nghiên cứu tất cả các loại máy hút ẩm như máy hút ẩm quay , máy hút ẩm đông lạnh, máy hút ẩm trong nước và công nghiệp, máy hút ẩm công nghiệp, máy làm mát nước công nghiệp. Hầu hết 110 nhân viên trong công ty đều có kiến ​​thức lý thuyết phong phú và hơn 20 năm về R & D, sản xuất và kinh nghiệm thực tế về thiết bị hút ẩm, đảm bảo chất lượng tuyệt vời của DXSL.

Để đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi hợp tác với nhà sản xuất máy hút ẩm thế giới PROFLUTE, Thụy Điển và SEIBU GIKEN Nhật Bản, để toàn bộ đơn vị có thể đạt được cấp độ quốc tế. Công ty rất thích sự nổi tiếng trong phe đảng trong và ngoài nước và đang trở thành một công ty hàng đầu trong số các nhà sản xuất máy hút ẩm trong nước.

Công ty hoạt động nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO và các sản phẩm đã được chứng nhận bởi CCC sản phẩm quốc gia Trung Quốc. PICC đã cung cấp đảm bảo chất lượng cho chúng tôi. Ngoài ra, giới thiệu công nghệ tiên tiến và triết lý quản lý nước ngoài đã được thực hiện. Áp dụng phần cứng chất lượng cao và đáng tin cậy và dựa trên thiết bị tiên tiến và phương pháp kiểm tra khoa học và nghiêm ngặt để đảm bảo sự ổn định của mỗi đơn vị.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm sê-ri tiêu chuẩn DXS, sê-ri lắp ráp DXB, sê-ri điểm sương thấp DXH, sê-ri DXY, sê-ri máy phục hồi DXR, sê-ri máy hút ẩm đông lạnh D-sê-ri , Dòng máy làm mát nước công nghiệp DXSF, vv Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, sợi hóa học, thực phẩm điện tử, pin, thủy tinh, cao su, thuốc lá, dệt may, lưu trữ, quân sự và các lĩnh vực khác. Người dùng lan truyền trong và ngoài nước, trong đó bao gồm nhiều doanh nghiệp quy mô lớn quốc tế, doanh nghiệp hàng đầu trong một số lĩnh vực và một số 500 doanh nghiệp hàng đầu, và một số đã trở thành đối tác kinh doanh lâu dài của chúng tôi.

Chúng tôi coi siêu hút ẩm, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, hiệu quả kinh tế là một khái niệm thiết kế. Với đặc điểm của vẻ ngoài thanh lịch, hoạt động đơn giản, hiệu suất vượt trội, hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, tính năng chống ồn, sản phẩm có hệ thống điều khiển tự động và được áp dụng cho môi trường nhiệt độ thấp và độ ẩm thấp. Tuân thủ Chất lượng của sự tập trung và thành công với sự đổi mới, là khái niệm kinh doanh của chúng tôi và Đổi mới liên tục vì sự xuất sắc và tiếp tục cải thiện chính sách chất lượng của chúng tôi, mục tiêu cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp giá cả hợp lý và chất lượng tốt hơn máy hút ẩm tiết kiệm năng lượng. Hiệu quả, dịch vụ chuyên nghiệp và dịch vụ kỹ thuật tuyệt vời sẽ được cung cấp trong khi đó. Mục tiêu của chúng tôi: thực hiện những nỗ lực không ngừng nghỉ để cung cấp cho người dùng trong và ngoài nước một không gian độ ẩm hoàn hảo hơn.

Chi tiết liên lạc
hangzhou dexisenli technology Co., ltd

Người liên hệ: Miss. Candy

Tel: 008618668245100

Fax: 86-571-85851957

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi